May Áo dài đồng phục

Chiếc áo dài từ xưa đến nay đã trở thành trang phục truyền thống của dân tộc, là di sản văn hóa phi vật thể và là niềm tự hào của người Việt Nam. Không chỉ để mặc, áo dài còn chứa đựng tâm hồn, tính cách con người Việt, hồn hậu và mến khách. Đó cũng là lí do rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức chọn áo dài làm đồng phục cho đội ngũ nhân viên của mình. Nếu đang nghĩ đến việc may áo dài đồng phục cho đội ngũ nhân viên, lễ tân, phục vụ, bạn đã đến đúng nơi cần tìm.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề may đo áo dài, DK.Aodai đã từng tư vấn may đo hàng ngàn mẫu áo dài cho rất nhiều đơn vị kinh doanh trên khắp cả nước, và nhiều khách hàng đặt may áo để kinh doanh tại nước ngoài. Trong đó có nhiều tập đoàn lớn như: Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL-Sản xuất và phân phối Heineken, Tiger…trên toàn quốc), Tập đoàn Thái Tuấn, Cty Kinh Đô, toàn bộ đồng phục áo dài tại Thương xá Tax và Bưu điện Tp.HCM, cty du lịch Bến Thành, Bộ tư lệnh quân khu 7, một số chi nhánh ngân hàng Vietcombank, Eximbank, ACB, Sacombank…. Chúng tôi luôn tự tin thiết kế và xuất xưởng những bộ áo dài với chất lượng hàng đầu.

Một số khách hàng tiêu biểu của DK.Áo dài

Áo dài chuyên tư vấn, may đo áo dài đồng phục số lượng lớn cho các đơn vị có nhu cầu:

  • May áo dài đồng phục cho nhân viên công ty mặc hằng ngày, đội ngũ lễ tân, nhân viên trong các ngân hàng.
  • May áo dài đồng phục cho đội ngũ lễ tân phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn.
  • May áo dài đồng phục cho các công ty chuyên tổ chức sự kiện cần áo dài cho đội ngũ PG, khánh tiết…
  • May áo dài cưới hỏi, áo dài bưng quả số lượng lớn cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ cưới hỏi, studio áo cưới… để cho thuê hoặc bán lại

Tư vấn, may đo và giao áo dài tận nơi Với DK.Áo dài, việc may đo không chỉ đơn thuần là lấy số đo và gia công sản phẩm. Chúng tôi luôn để tâm đến những chi  tiết nhỏ nhất về màu sắc, kiểu dáng áo dài có phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của quý công ty.


Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ trọn gói bao gồm:

  • Tư vấn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với tính cách thương hiệu của đơn vị cần may áo dài.
  • Đem đến tận nơi những mẫu áo dài đồng phục mà chúng tôi có sẵn để quý công ty cho nhân viên mặc thử.
  • Lấy số đo và tư vấn mẫu áo dài tận nơi (công ty)
  • Gia công và giao áo tận nơi (công ty) cho quý khách hàng.
  • Áo dài thành phẩm có chất lượng vải tốt nhất, kiểu dáng trang nhã, phù hợp với nhiều form người.

Phương châm phục vụ của DK.Áo dài là:”Tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của Quý khách, giảm tối đa các chi phí phát sinh và gia tăng tối đa chất lượng”. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc còn lại.

Đối với các đơn vị, công ty kinh doanh dịch vụ cưới hỏi, studio áo cưới để cho thuê hoặc bán lại Áo dài do DK.Aodai thiết kế và may đo luôn sử dụng loại những vải chất lượng nhất, dáng áo đẹp, phù hợp với nhiều dáng người và đặc biệt là rất dễ chỉnh sửa về sau nếu khách hàng của bạn có yêu cầu. Bạn còn có thể đặt hàng gia công các mẫu áo dài với Size đa dạng (S,M,L) hoặc theo các số đo riêng mà khách hàng của bạn cung cấp.
Ngoài việc cung cấp những bộ áo dài với mẫu mã và chất lượng phù hợp với đối tượng khách hàng của studio, chúng tôi còn chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm đã có được sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê áo dài để giúp Studio của bạn gặt hái được thành công và được nhiều khách hàng yêu mến.