Cung cấp Áo dài số lượng lớn

Ngoài phục vụ cho các cá nhân muốn may và thuê áo dài, chúng tôi còn may đo và cung cấp áo dài số lượng lớn cho các tổ chức và công ty có nhu cầu. Với kinh nghiệm gần 20 năm may đo áo dài, trong 3 năm gần DK.Aodai từng may gần 2.000 bộ đồng phục cho hơn 30 đơn vị kinh doanh ở khắp 10 tỉnh thành trên cả nước cùng nhiều khách hàng đặt may để kinh doanh tại nước ngoài. Chúng tôi tự tin xuất xưởng những bộ áo dài với chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng đang có nhu cầu:
– Kinh doanh trong lĩnh vực studio áo cưới, các dịch vụ cưới hỏi cần những mẫu áo dài đẹp và chất lượng.
– May đồng phục áo dài cho nhân viên để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn.
– Triển khai sự kiện cần nhiều trang phục áo dài.
– Kinh doanh, bán buôn, mở dịch vụ may và cho thuê áo dài tại hải ngoại (châu Âu và Mỹ).
– Studio Áo cưới, các dịch vụ cưới hỏi trong và ngoài nước.

Áo dài do DK.Aodai thiết kế và may đo luôn sử dụng loại những vải chất lượng nhất, dáng áo đẹp, phù hợp với nhiều dáng người và đặc biệt là rất dễ chỉnh sửa về sau nếu khách hàng của bạn có yêu cầu. Bạn còn có thể đặt hàng gia công các mẫu áo dài với Size đa dạng (S,M,L) hoặc theo các số đo riêng mà khách hàng của bạn cung cấp.

Ngoài việc cung cấp những bộ áo dài với mẫu mã và chất lượng phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn, chúng tôi còn chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm đã có được sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực may và cho thuê áo dài để giúp công việc kinh doanh của bạn gặt hái được thành công và được nhiều khách hàng yêu mến.

Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.