Phiếu quà tặng Áo dài

Bạn đang băn khoăn không biết tặng gì cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong những dịp đặc biệt (như Cưới hỏi, lễ Tết, ngày kỷ niệm…)? Hay bạn không biết dành những món quà bất ngờ nào cho đối tác hay khách hàng nữ trong những sự kiện quan trọng?

Bạn không còn phải lo lắng nữa, DK.Aodai xin giới thiệu Phiếu Quà Tặng DK.Aodai để làm quà tặng thiết thực, ý nghĩa gửi đến những người thân yêu, bạn bè, khách hàng và đối tác vào những dịp cưới hỏi, lễ, Tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm…

Với Phiếu Quà Tặng DK.Aodai, bạn đã mang đến cho người nhận một phong cách mua sắm hiện đại, thân thiện cùng sự an tâm, tự tin và năng động khi khoác lên mình các bộ Áo dài tuyệt đẹp với các dịch vụ toàn diện về Áo dài.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHIẾU QUÀ TẶNG ÁO DÀI?

   

 

Ưu điểm của phiếu quà tặng: 

  • Giải pháp tặng quà hữu hiệu của cá nhân và doanh nghiệp. Bạn không cần phải so sánh, lựa chọn mà vẫn có được món quà như ý cho người thân.
  • Người nhận có thể dùng Phiếu Quà Tặng để sử dụng Tất cả các dịch vụ về Áo dài tại cửa hàng DK.Aodai bao gồm: May Áo dài, Mua Áo dài may sẵn, Thuê Áo dài cưới hỏi, Áo dài hội nghị, Áo dài đồng phục, bưng quả…
  • Doanh nghiệp có thể dùng Phiếu Quà Tặng để thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, tặng quà cho đối tác, thưởng cho nhân viên… một cách thiết thực và ý nghĩa (có xuất hóa đơn VAT).
  • Cách thức đặt mua Phiếu Quà Tặng DK.Aodai nhanh chóng, tiện lợi, sử dụng đơn giản.
  • Giao phiếu tận nơi trong nội thành Tp.HCM.

Hình thức:

  • Phiếu quà tặng có rất nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của các cá nhân và tổ chức: 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ, 5.000.000đ hoặc theo mệnh giá khách hàng yêu cầu.
  • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày xuất phiếu.

Hỗ trợ Giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi cho người nhận.

Phiếu Quà Tặng hợp lệ là phiếu được ban hành theo đúng mẫu của DK.Aodai, có số seri, ghi đầy đủ thông tin (ngày xuất, hạn sử dụng, mệnh giá), và đóng mộc đỏ.