Thuê áo dài nam truyền thống và cách tân


Ngoài dịch vụ cho thuê áo dài cưới cho các bạn nữ, DK.Aodài còn triển khai dịch vụ cho thuê áo dài nam. Không kém gì các chị em phụ nữ, đấng mày râu cũng có nhu cầu mặc áo dài rất đa dạng và không ngừng thay đổi. Thật vậy, áo dài nam xuất hiện trong hầu hết các sự kiện truyền thống lẫn hiện đại.
  • Mặc áo dài truyền thống trong lễ cưới hỏi trọng đại.
  • Áo dài bưng quả cho dàn bưng quả nam
  • Mặc áo dài cách tân trong các sự kiện lễ hội, biểu diễn văn nghệ
  • Các nam MC, người mẫu, diễn viên cũng cần tới áo dài cách tân khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và các MV.
  • Áo dài nam còn là đồng phục của các đơn vị nhà hàng, khách sạn….

Dịch vụ cho thuê áo dài nam của DK.Aodài thực sự khác biệt vì chúng tôi muốn thiết lập những chuẩn mực mới trong một dịch vụ vốn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng.

TẠI SAO NÊN THUÊ ÁO DÀI TẠI DK.AODAI?May thuê 2 trong 1

Vốn là một nhà may áo dài với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề may tại Sài Gòn, DK.Aodài xác định mình là nơi chủ động, sáng tạo và thiết kế các mẫu áo dài. Đó là niềm đam mê và là nghề gia  truyền của cửa tiệm chúng tôi. Nhờ tự tay thiết kế, may đo mà các mẫu áo dài cho thuê của DK.Aodai luôn đạt những chuẩn mực chất lượng cao nhất:

  • Vải may áo dài chất lượng nhất do chính những thợ may lão luyện và lành nghề nhất lựa chọn.
  • Kích cỡ đa dạng và mẫu mã phong phú. Các mẫu áo dài nam thường xuyên có sự gia tăng về kiểu dáng và mẫu mã thường xuyên do chúng tôi là là một cửa tiệm may thuê 2 trong 1.
  • Chất lượng được đảm bảo với tỉ lệ hơn 90% khách hàng mặc vào vừa ngay lần đầu. Đó là lợi thế và niềm tự hào không thể chối cãi của cửa tiệm chúng tôi.
  • Giá thuê linh hoạt (200.000 – 300.000 – 500.000 – 800.000 – 1.000.000+/bộ … tùy theo từng chất liệu và kiểu dáng).

Hãy đến hoặc gọi ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn dịch vụ cho thuê áo dài.DK.Aodai không bao giờ chấp nhận khách thuê áo dài của mình luộm thuộm trong tà áo dài. Khách đến với DK.Aodai sẽ luôn có được những bộ áo dài gọn gàng, lịch lãm, tôn vinh vóc dáng. Chúng tôi xác định mình là những người sáng tạo và tôn vinh áo dài chứ không phải là nơi mua đi, thuê lại. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100% vào chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi

Xem thêm các mẫu Cho thuê Áo dài Nam tại đây

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về áo dài: