Nhận xét của khách hàng

A.Phát - C.Trúc

Mình đi thử áo nhiều nơi rồi, nhưng áo dài tại DK mặc lên dáng chuẩn và đẹp hơn hẳn. Ngoài đặt áo dài cô dâu, vợ chồng mình còn đặt áo dài cho 2 mẹ, mấy dì trong nhà và cả mấy đứa em bưng quả nữa. Đám hỏi và cưới ai cũng khen cả gia đình mặc áo dài đẹp.

A.Phát – C.Trúc Thanh Đa, Bình Thạnh

A.Ngọc Thanh - C.Hoàng Oanh

Mình đến đặt áo dài cưới được tư vấn rất tận tình, về nhà kể với mẹ rồi dẫn mẹ mình ra đặt luôn thêm cho mẹ mình nữa. Hai mẹ con rất vui và hài lòng.

A.Ngọc Thanh – C.Hoàng Oanh đường Lê Lai

A.Tăng Khải - C.Tuyết Phấn

Vợ chồng mình xem trên mạng thấy nhiều mẫu áo dài đẹp nên đến đặt may bộ áo dài cưới trắng, mẫu áo khi may xong tinh tế, rất sang, rất hợp với phong cách của mình.

A.Tăng Khải – C.Tuyết Phấn Quận 2

A.Đức Chung - C.Cẩm Tú

Mình đi làm suốt, không có thời gian tìm hiểu nhiều về áo dài nên rất lo lắng. Đến DK.Aodai được tư vấn rất tận tình lại còn có áo mẫu sẵn để mặc thử áo trước nữa nên rất yên tâm, đến khi nhận áo mình rất vui vì mặc lên vừa vặn và rất đẹp.

A.Đức Chung – C.Cẩm Tú Bác Sĩ BV. ĐH Y Dược

A.Thế Phong - C.Huyên Thảo

Hôm trước nghe nhiều người giới thiệu mình đến đặt may thử áo dài đám hỏi, form áo mặc lên rất ưng ý. Đến đám cưới, mình mạnh dạn nhờ DK.Aodai may cho vợ chồng 2 bộ áo dài thật đặc biệt và quả thật bên các bạn đã không làm mình thất vọng, rất tuyệt vời!

A.Thế Phong – C.Huyên Thảo Cty TNHH Thảo Phong Sài Gòn

A.Ngọc Minh - C.Ngọc Yến

Chẳng biết nói gì hơn, cảm ơn DK.Aodai đã may cho mình bộ áo dài cưới rất đẹp, đúng hẹn và đặc biệt là không cần phải chỉnh sửa. Hôm rồi cũng đặt thêm mấy bộ áo dài bưng quả cho tụi em ở nhà, đứa nào mặc lên cũng thích hết trơn 😀

A.Ngọc Minh – C.Ngọc Yến Vũng Tàu

Trên đây chỉ là một vài nhận xét tiêu biểu, DK.Aodai chân thành cảm ơn sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua.