Hỏi-Đáp thường gặp về Thuê áo dài May Mới theo yêu cầu


Có một mong ước rất chính đáng của nhiều cô gái khi đi thuê áo dài trong các sự kiện trọng đại, đó là không muốn mặc chung đồ với người khác nhưng chi phí may mới thì lại quá tay, mà may thì chỉ mặc một lần. Những đối tượng này thường là các cô dâu, ca sĩ, MC đi biểu diễn hay làm event. Hiểu được điều này, DK.Aodai đã ra mắt dịch vụ cho thuê áo dài nước đầu tiên hay nói cách khác là thuê áo dài may đo theo size.

1/ Thuê áo dài nước đầu (may áo dài theo yêu cầu và cho thuê lại) là gì?
Với hình thức thuê áo dài này, DK.Aodai sẽ may đo hẳn một bộ áo dài mới với kích thước và số đo của bạn để bạn có thể thuê và mặc ngay nước đầu (mặc đầu tiên) trong sự kiện của mình. Nói cách khách, bạn là người đầu tiên “bóc tem” bộ áo dài, cảm giác chắc chắn sẽ rất thỏa mãn như đang mặc bộ áo dài do chính mình đặt may và sở hữu. 

2/ Những ai nên sử dụng dịch vụ này?
Nếu bạn lài: Cô dâu, Chú rể, Ba Mẹ chồng, Ba Mẹ vợ, Ca sĩ, Diễn viên, Người mẫu, MC, Doanh nhân... hay bất kỳ ai có nhu cầu về áo dài cao cấp nhưng chỉ cần mặc 1 lần và không muốn bỏ ra nhiều chi phí để đặt May áo dài.

Khi Thuê Áo dài Nước đầu (thuê mặc đầu tiên) bạn sẽ không còn phải lo lắng về mẫu mã, kích cỡ, thời gian thuê, chất lượng, độ mới cũ... như những dịch vụ thuê áo dài truyền thống nữa. Tất cả đều MỚI TINH, VỪA VẶNDÀNH RIÊNG CHO BẠN :)

(Các khách hàng Hải Ngoại hiện tại chúng tôi chưa phục vụ được do chi phí vận chuyển 2 chiều còn cao quá, mong anh chị, cô chú thông cảm!).

3/ Có thật sự là mới 100%, làm sao dám chắc được điều đó?
DK.Aodai hiểu sự lo lắng của bạn và dám chắc chắn về điều đó. Bởi vì khi sử dụng dịch vụ "Thuê Áo dài nước đầu - Thuê mới 100%, mặc đầu tiên" này, bạn được lựa chọn và quyết định về mẫu mã trước khi đặt và chỉ khi bạn đặt hàng thì chúng tôi mới sản xuất đồng thời chiếc áo được may với số đo của bạn nên không thể nhầm lẵn.


4/ Kiểu dáng, mẫu mã áo dài đối với dịch vụ này thế nào?
Hiện tại cửa hàng có rất nhiều hình ảnh mẫu áo dài để khách hàng lựa chọn, ngoài ra bạn cũng có thể tự tìm và gửi cho chúng tôi những mẫu áo dài bạn thích, bằng kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ xem xét và tư vấn cho bạn mẫu áo dài tôn lên dáng vẻ và khiến bạn thật sự nổi bật.

Chúng tôi không giới hạn về mẫu mã, tuy nhiên nếu mẫu bạn chọn "quá lạ" hoặc kích cỡ hơi khác so với số đông, có thể chúng tôi sẽ tính thêm một ít phụ phí nhỏ. 

5/ Về chất lượng áo dài sẽ như thế nào?
Như đã nói ở trên, tất cả các mẫu Áo dài thuê nước đầu đều được may theo chuẩn May Đo (bạn gửi số đo và chúng tôi tiến hành may), hoàn toàn không phải hàng có sẵn. Vì vậy luôn đảm bảo độ vừa vặn với cơ thể khách hàng và chất lượng tương đương May Đo.

6/ Chi phí cho thuê áo dài ra sao?
Nhằm giúp nhiều khách hàng có thể mặc được những mẫu áo dài cao cấp với chi phí tốt nhất. Với dịch vụ thuê áo dài nước đầu, chi phí thuê sẽ cao hơn một chút so với việc thuê một bộ áo dài có sẵn. Nhưng chi phí thuê nước đầu này vẫn thấp và giúp bạn tiết kiệm được hơn từ 40%-60% so với việc đặt may riêng một bộ áo dài cao cấp.

Bên cạnh đó, với ưu điểm sở hữu xưởng may áo dài trực tiếp nên chi phí không bị tăng lên qua bất kỳ khâu trung gian nào giúp cho giá dịch vụ cho thuê áo dài nước đầu đôi khi chỉ bằng hoặc thậm chí thấp hơn dịch vụ cho thuê thông thường ở các nơi khác. Đó chính là ưu điểm của gói dịch vụ thuê áo dài nước đầu.

DK.Aodai ưu tiên nhận các mẫu áo dài Cao cấp giá Thuê nước đầu từ 1.000.000đ trở lên (giá may trên 2.400.000đ).

7/ Nếu thuê áo dài nước đầu như vậy thì được giữ áo để sử dụng trong bao lâu?
Vì đây là áo dài mà bạn là người mặc đầu tiên nên bạn sẽ được ưu tiên giữ áo để sử dụng trong thời gian 5-7 ngày mà không phải tốn thêm phí như thuê áo dài thông thường. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi Toàn Quốc, áo dài sẽ có tại nhà bạn từ 3-5 ngày trước khi sự kiện diễn ra và sau khi sử dụng 1-2 ngày bạn sẽ hoàn trả lại chúng tôi (tổng thời gian khoảng 5-7 ngày).


8/ Dịch vụ này thật tuyệt vời, vậy có hạn chế gì không?
Vì đây là dịch vụ đặc biệt nên chúng tôi nhận số lượng rất giới hạn và mỗi mẫu áo dài chỉ lên 1-2 cái nên sẽ ưu tiên những khách hàng liên hệ sớm. Ưu tiên các khách hàng Nữ cao từ 1m55 - 1m70, vòng eo từ 66-72cm và các khách Nam cao từ 1m60-1m80, nặng từ 55-75kg.

Tuy nhiên, do đây là dịch vụ THUÊ ÁO DÀI nên chúng tôi chỉ đảm bảo giống 80-90% so với áo dài ĐẶT MAY ĐO LẤY LUÔN (vì một vài chi tiết, bộ phận sẽ được điều chỉnh may theo chuẩn chung của cửa hàng để những khách hàng đặt sau bạn vẫn có thể mặc được, mong bạn hiểu). Bù lại, bạn tiết kiệm được phần nào chi phí nhưng vẫn được mặc áo dài mới của riêng mình.

9/ Vì sao DK.Aodai mạnh dạn triển khai dịch vụ này?
DK.Aodai mạnh dạn cho ra dịch vụ này bởi lẽ chúng tôi vốn là nhà may áo dài với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Tp HCM. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm may đo áo dài lâu năm và dịch vụ cho thuê áo dài truyền thống đã mở ra một cơ hội mới giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc may mới một bộ áo dài nhưng vẫn có thể mặc một bộ áo dài mới với kích cỡ vừa vặn với chính mình.

Với tiềm lực hiện có (kinh nghiệm hơn 20 năm, kỹ thuật may áo dài gia truyền, đội ngũ thợ lành nghề, bộ phận Chăm sóc KH trẻ trung, nhiệt tình...), có thể nói DK.Aodai là cửa hàng áo dài ĐẦU TIÊN tại Việt Nam dám đẩy mạnh dịch vụ Cho thuê Áo dài nước đầu (May áo dài theo yêu cầu và cho thuê lại) này TRÊN TOÀN QUỐC và làm tốt nhất hiện nay với áo dài chất lượng hoàn thiện cao và giá thành vô cùng hợp lý.

10/ Cách thức liên hệ, đặt hàng thế nào?
Nếu bạn có nhu cầu thuê áo dài nước đầu, hãy LIÊN HỆ NGAY để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn qua nhiều cách:
- Xem mẫu và đặt hàng online trên website tại: Thuê Áo dài nước đầu 
- Liên hệ, tư vấn qua Facebook fanpage: DK.Aodai - Áo dài DK
- Gọi điện, nhắn tin, gửi hình Miễn phí qua số ĐT 0902357348 (Facebook, Viber, Zalo, Line, Skype)
- Gọi điện thoại Cửa hàng qua số: 0902400197.

Vui lòng liên hệ sớm ít nhất 14-30 ngày trước khi có nhu cầu sử dụng. Liên hệ càng sớm, bạn càng được ưu tiên vì số lượng luôn có giới hạn.

Chúng tôi luôn muốn đem lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất đối với khách hàng, trong khả năng của mình DK.Aodai luôn muốn giúp bạn thật sự tỏa sáng trong tà áo dài Việt Nam.