Nét duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống

Viết bởi DK.Aodai Huyền Trang vào

áo dài truyền thống với những đường nét cách tân luôn hài hòa với nhịp sống đương đại. Nhiều phụ nữ Việt Nam vẫn chọn sử dụng các mẫu trang phục này trong công việc thường ngày. Ở nhiều môi trường như công sở, trường học,… áo dài được chọn làm đồng phục và nó tạo nên sự nhất thống hài hòa cho phái đẹp, bởi áo dài luôn tô thắm nét duyên, là chuẩn mực vẻ đẹp cho thiếu nữ Việt.

Áo dài phi trắng mờ

Áo dài phi trắng mờ

Áo dài đương đại với sắc trắng cổ điển. Màu trắng luôn là biểu tượng cho sự trong trắng, thuần khiết, thanh tao. Áo dài trắng không chỉ dành cho nữ sinh mà còn các quý cô, quý bà, các cô dâu, những ca sĩ, diễn viên, MC,… Phụ nữ Việt Nam đẹp nhất trong tà áo dài, nhưng đẹp hơn nữa là trong sắc trắng tinh khôi.

Áo dài voan đỏ thêu công

Áo dài voan đỏ công

Áo dài lụa đỏ thêu lỗ pha lê

Áo dài lụa đỏ thêu lỗ pha lê

áo dài voan hồng tà rời pha lê

Áo dài voan hồng tà rời pha lê

Áo dài truyền thống mang tính ứng dụng cao với dáng áo đẹp và sự tinh tế hiện đại về cách trang trí hoạ tiết, hoa văn. Với những gam màu rực rỡ như đỏ, hồng,… góp phần tô thắm thêm nét duyên cho con gái Việt. Chất liệu voan kính mỏng, lụa tơ tằm được sử dụng để tạo nên sự bay bổng và gợi cảm cho tà áo dài.

http://www.dkaodai.vn/products/ao-dai-voan-do-roi-duoi-pha-le

Áo dài voan đỏ rời đuôi pha lê

Áo dài truyền thống được ưu chuộng trong các ngày lễ trọng đại như cưới hỏi bên cạnh những chiếc soiree lộng lẫy, kiêu sa. Bởi váy cưới tuy rất đẹp, tạo sự sang trọng cho cô dâu nhưng không tôn dáng và quyến rũ bằng áo dài. Bên cạnh đó, áo dài còn tạo được nét duyên dáng, đằm thắm và thướt tha cho các nàng khi diện lên trong khi những chiếc váy cầu kỳ kia không thể làm được điều đó.

Giống như nước Nhật có Kimono, Hàn Quốc có Hanbok thì Việt Nam có áo dài, một quốc phục tuyệt đẹp hoàn mỹ luôn dành được sự ưu tiên và yêu mến của phái đẹp trong việc lựa chọn trang phục cho những sự kiện quan trọng như lễ Tết cổ truyền, đám cưới hỏi,…

 Xem Ngay Các mẫu Áo dài duyên dáng nhất

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: