Áo dài cưới ren lạ mắt

Ngày chung đôi có thể nói là ngày quan trọng nhất trong đời người phụ nữ. Thế nên mọi thứ đều phải thật chỉn chu, nhất là chiếc áo dài cưới. Chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam mang trong mình bản sắc dân tộc cũng như niềm mong cho hạnh phúc vẹn tròn và tình yêu mãi mãi. Thế nên, tà áo dài được gửi gắm trong đó mong muốn hoàn mỹ với những họa tiết thêu đuôi công và gấm hoa cùng những hạt cườm lấp lánh chứa đựng bao niềm tin và ước mơ. Đi cùng với xu hướng thời trang thế giới, họa tiết ren cũng từ từ du nhập vào thiết kế áo dài cưới Việt Nam tuy chậm chạp nhưng lại được đón nhận nhanh chóng bởi sự mới lạ và thời trang của nó.

Họa tiết mới lạ
Họa tiết ren được yêu chuộng không chỉ bởi sự mới lạ mà còn bởi tính linh hoạt của nó khi có thể vừa thêu lên áo dài cưới làm họa tiết vừa có thể thay thế vải lụa ở một số phần trong các mẫu thiết kế cách tân. Nó tạo nên sự gợi cảm vừa đủ khi khoe ra làn da của người phụ nữ nhưng lại không hề gây phản cảm.

Họa tiết ren
Họa tiết ren khá đa dạng tương tự như hạt cườm. Họa tiết ren có thể được thêu trên vai và cổ áo để tạo điểm nhấn ở phần thân trên của áo. Hay áo dài cưới có thể được trang trí bằng họa tiết ren thêu hình hoa hoặc hoa văn trải dài trên thân áo. Với họa tiết ren trải dài, các nhà may thường đính kèm với hạt cườm hoặc pha lê để thêm phần sang trọng cho bộ áo dài cưới.

Vải ren


Với mẫu thiết kế này, ren sẽ được may theo hoa văn trên một lớp vải voan mỏng hoặc không có. Kiểu dáng này rất được ưa chuộng bởi các cô dâu trẻ trung, phong cách. Mẫu áo dài cưới này thường có phần ngực, tay hoặc cả hai sử dụng vải ren để lộ làn da và những đường con của người phụ nữ. Có thể nói, thiết kế này mang đậm nét Tây phương và tính thời trang song hành cùng sự quyến rũ, gợi cảm giúp cho cô dâu thêm phần tự tin trong ngày hạnh phúc của mình.


Bài viết đã giới thiệu cho các cô dâu cái nhìn tổng quát về một thiết kế mới trong làng áo dài cưới. Qua đó các cô dâu có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình bộ áo dài cưới hoàn mỹ cho ngày vu quy như một ước mơ cho hôn nhân vẹn tròn.

Xem thêm những mẫu áo dài cưới đẹp nhất tại đây.

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: