Áo dài cưới hồng trang nhã

Viết bởi DK.Aodai Công Hiển vào
Đối với người phụ nữ, có thể nói ngày chung đôi là ngày hạnh phúc nhất đời người. Thế nên, mọi thứ trong ngày này phải được sắp xếp, lên kế hoạch chỉn chu, tươm tất. Và áo dài cưới chính là một trong những điều kiện tiên quyết cho lễ vu quy mỹ mãn. Thế nên, mọi người thường chọn những sắc màu nóng và sáng như vàng, đỏ,cam… Tuy nhiên vẫn có các cô dâu chọn cho mình tà áo dài hồng trang nhã. Thế nhưng cánh phụ nữ vẫn băn khoăn về các kiểu dáng và thiết kế của áo dài cưới hồng sao cho phù hợp với mình. Bài viết sẽ cung cấp cho các cô dâu một số mẫu thiết kế đẹp cho ngày trọng đại.

Áo dài ren hồng
Họa tiết và chất liệu ren chỉ mới được đưa vào các mẫu thiết kế áo dài cưới trong thời gian gần đây. Tuy không có bề dày tuổi thọ như các họa tiết truyền thống như thêu, cườm nhưng ren đã có một vị thế vững chắc trong các mẫu thiết kế trang phục cưới, đặc biệt càng được yêu thích hơn khi kết hợp với màu hồng. Bởi lẽ cả hai yếu tố kết hợp lại tạo nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng quyến rũ ở các mẫu thiết kế này.

Áo dài lụa hồng
Đây là kiểu thiết kế thường thấy nhất với áo dài cưới hồng. Với chất liệu lụa, các nhà thiết kế thường chọn trang trí bằng những hạt cườm được đính tỉ mỉ trải dài trên thân áo hoặc hoa văn cách điệu ở một vị trí xác định. Ngoài ra, áo dài cưới lụa hồng còn thường được nhìn thấy với những hình ảnh nhẹ nhàng tô vẽ ở góc tà áo dài.

Áo dài voan hồng
Với chất liệu này thường đòi hỏi trang trí cầu kỳ như kết hợp giữa đinh hạt cườm lẫn họa tiết thêu. Tuy nhiên, thiết kế dạng này thường được yêu thích hơn cả vì tính thẩm mỹ cao của nó.

Trang trí áo dài
Như đã nói ở trên, mỗi thiết kế lại có một kiểu trang trí khác nhau nhưng không bắt buộc phải chính xác hoàn toàn theo quy chuẩn. Các cô dâu vẫn có quyền chọn cho mình mẫu trang trí khác tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh áo dài cưới bị diêm dúa vì màu hồng dễ trở nên sến sẩm nếu trang trí quá đà hoặc không phù hợp với kiểu dáng.

Bài viết đã cung cấp cho các cô dâu những điều khái quát cần biết khi chọn cho mình bộ áo dài cưới hồng trang nhã. Tuy nhiên, để tự tin hơn, các cô dâu có thể tham khảo thêm ý kiến của nhà may chuyên nghiệp để sở hữu cho mình bộ áo dài cưới tuyệt mỹ.

Xem thêm những mẫu áo dài cưới đẹp nhất tại đây.
 

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: