Áo dài cưới cho cô dâu thanh lịch


Trong ngày chung đôi hạnh phúc, bất cứ cô dâu nào cũng mog muốn được khoác lên mình bộ áo dài cưới tuyệt đẹp tựa như mong muốn cho hạnh phúc của mình cũng vẹn tròn, viên mãn. Nhưng mỗi cô dâu lại mong muốn một phong cách áo dài cưới khác nhau. Có người chọn cho mình bộ áo cưới cách tân, có người chọn sự quyến rũ, có người lại đặt tiêu chí nổi bật lên hàng đầu. Tuy nhiên, đại đa số họ đều mong muốn bộ áo dài cưới của mình phải trông thật thanh lịch. Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết này sẽ giới thiệu cho các cô dâu làm sao để đạt được điều mình muốn ở bộ áo dài cưới.

Đo, may áo dài kỹ lưỡngTiêu chí đầu tiên của một bộ áo dài cưới chính là sự vừa vặn, không rộng cũng như không chật. Đó vừa là vấn đề về mặt thẩm mỹ thời trang, vừa là vấn đề tín ngưỡng của ông cha ta. Mặc một chiếc áo dài ôm vừa cơ thể không chỉ giúp tôn dáng mà còn thể hiện duyên sắc của người phụ nữ. Một bộ áo dài cưới hoàn thiện mất từ 7-21 ngày tùy theo yêu cầu của bộ trang phục cũng như nhu cầu của khách hàng. Thế nên các cô dâu cần cân nhắc thời điểm thích hợp để có thể sở hữu một chiếc áo dài cưới hoàn mỹ.

Để có một chiếc áo dài cưới thanh lịch, kiểu dáng chính là điểm mấu chốt cho toàn bộ vẻ ngoài của trang phục. Bạn có thể lựa chọn  kiểu dáng tà áo suôn thẳng cùng tay và cổ truyền thống. Nếu không, có thể thay thế với phần cổ tròn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu chọn cổ thuyền thì cần chú ý thêm đến dáng người và màu sắc áo. Nếu sở hữu dáng người thanh mảnh có thể chọn những bộ áo dài cưới với tà nhúng, xếp ly, tà rời nhiều lớp tạo thêm sự thướt tha, yêu kiều cho dáng đi của cô dâu. Ngược lại, các cô dâu với thân hình tròn, đầy cần chọn cho mình bộ áo dài cưới đơn giản, ít họa tiết lớn, họa tiết không quá nhiều cùng tà suôn đơn giản.

Màu sắc áo dài
Xếp sau kiểu dáng chính là màu sắc của áo dài cưới. Để chọn màu cho trang phục phụ thuộc vào ý thích và cả dáng người của cô dâu – điều thường hay bị bỏ qua. Với các cô dâu trầm tính, thích sự nhẹ nhàng có thể chọn cho mình màu trắng tinh khôi hay màu nóng như cam, vàng với những chi tiết sắc sảo cho các cô dâu cá tính. Tuy nhiên, cần lưu ý đến sắc da để tránh làm mất đẹp hình ảnh của cô dâu. Có thể hiểu đơn giản như nếu cô dâu có màu da bánh mật thì không nên chọn màu trắng.

Hoa văn áo dài
Là điểm cuối cùng cần chú ý trên bộ áo dài cưới. Có những hoa văn trông rất đẹp nhưng lại có thể khiến cô dâu nhìn không gọn gàng hoặc bị già so với tuổi. Thế nên, để đảm bảo điều này, các cô dâu nên chú ý quan sát kỹ lưỡng và cân nhắc tránh các họa tiết lớn nếu sở hữu thân hình hơi tròn và các họa tiết li ti trải dài nếu có dáng người ốm và cao.
 
Bài viết đã cung cấp cho cánh phụ nữ những mẹo nhỏ để có thể chọn cho mình một bộ áo dài cưới hoàn mỹ, thanh lịch và tôn dáng. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn hơn cho sự lựa chọn của mình, các cô dâu nên tham khảo thêm ý kiến từ nhà may chuyên nghiệp mà mình chọn lựa.
 
Xem thêm các mẫu áo dài cưới đẹp nhất tại đây.
 

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: